Ai đứng sau dự án Novahill Mũi Né – Phan Thiết?

Dự án Novahills Mũi Né được Tập đoàn Novaland định hướng thành một khu nghỉ dưỡng bãi biển mang tầm quốc tế nhờ mang trong mình nhiều lợi thế thiên nhiên như: khí hậu trong lành, nhiều bãi tắm biệt lập, các khu vui chơi, giải trí đẳng cấp cùng cảnh quan không thể đẹp hơn,… Cùng với đó là sự phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông sẽ biến khu nghỉ dưỡng này trở thành thiên đường đối với khách du lịch không chỉ Việt Nam mà còn khắp nơi trên thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Novaland

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê.

Năm 2007, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Thành Nhơn được tái cấu trúc thành hai đơn vị là Công ty cổ phần Anova và Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland).

Novaland hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản với mức vốn điều lệ ban đầu là 95.3 tỷ đồng.

Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn. Sau 12 lần tăng vốn, đến tháng 11 năm 2016, Novaland có vốn điều lệ là gần 5962 tỉ đồng. chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã số chứng khoán “NVL” tại sàn chứng khoán TPHCM (HOSE), giá niêm yết là 50.000 đồng/cp, tổng 589,4 triệu cổ phiếu. Với mức giá này, vốn hoá của Novaland ngay khi lên sàn là 29.500 tỷ đồng (khoảng 1,3 tỷ USD), trở thành doanh nghiệp bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chỉ sau Vingroup.

Trên qua 26 hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

dự án biệt thự biển novahils mũi néCác dự án nổi bật của Novaland

Với bề dày lịch sử của mình, Novaland đã và đang triển khai các dự án cao cấp về nhà ở tại khắp nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác, có thể chỉ ra một số dự án nổi bật ở Thành phố như: Madison, Novaland Hai Bà Trưng (quận 1), Saigon Royal Residence, The Tresor (Quận 4), Lucky Palace (quận 6), GardenGate, Golden Masion, Kingston Residence, Orchard Garden, Orchard Park View, Golden Mansion (quận Phú Nhuận) và The Botanica (quận Tân Bình), Richstar (quận Tân Phú),…

Trong tương lai gần, Tập đoàn này sẽ tiến tục đầu tư mở rộng các dự án này trên khắp cả nước mà trước hết vẫn là khu vực phía Nam, nơi có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ từ sự định hướng của Nhà nước nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, lấy Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do đó, sẽ không có gì bất ngờ khi hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp sẽ mọc lên như nấm tại Thành phố và các vùng lân cận.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39