Không gian sân vườn lại biệt thự Novahills Mũi Né

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu gần gũi với thiên nhiên càng lớn. Nếu bạn sở hữu một không gian rộng lớn như biệt thự thì đó cũng là nơi lý tưởng để bạn thiết kế một sân vườn xanh mát tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không phải là chuyên gia thì bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề này, vì vậy hãy để cho các chuyên gia thiết kế việc này cho bạn. Biệt thự Novahills Mũi Né chính là hình mẫu của một căn biệt thự biển xinh đẹp với sân vườn vô cùng đẹp mắt với không gian sinh hoạt mở gia chủ luôn thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, tổ chức tiệc ngoài trời,….

Với diện tích từ 200 đến 400m2, biệt thự Novahills Mũi Né được thiết kế với kiến trúc hình thể mạnh mẽ, đường nét sắc cạnh đặc trưng cho lối kiến trúc hiện đại kết hợp với phong cách cổ điển của một biệt thự biển. Và không thể bỏ qua khoảng không gian xanh bao phủ quanh nhà, chính khu vườn xinh đẹp làm mềm mại các đường nét mạnh mẽ của kiến trúc.

Khu vườn của biệt thự được thiết kế tinh tế và hiệu quả. Đầu tiên là phải kể đến là không gian sân vườn có đầy đủ cả nơi đậu xe, khu vực ngồi thư giãn, khu vực trồng rau và cả hồ cá có hòn non bộ xinh đẹp. Kế đến, cách trồng cỏ xen kỹ gạch lát chính là nét nổi bật, bởi màu xanh trên nền trắng của gạch tạo nên sự thu hút và trang nhã cho toàn bộ khu vườn.

biệt thự biên novahills của novalandBức tường sẽ được phủ một lớp xanh bằng cách trồng cây leo tường và thanh thoát hơn nhờ sự kết hợp của đá và cây họ tre trúc. Thiết kế hồ nước nuôi cá cảnh trong sân vườn cũng tạo dựng một không gian đẹp cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời, đồng thời cũng tạo phong thủy tốt cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự Novahills Mũi Né còn sử dụng ghế gỗ cao cấp bên hồ bơi cho gia chủ ngồi thư giãn và ngắm nhìn ra bờ biển Phan Thiết vô cùng xinh đẹp. Hồ bơi trong biệt thự luôn là lựa chọn số 1 cho các biệt thự đẳng cấp, bể bơi sẽ giúp cho gia chủ thư giãn cực tốt sau những khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống. Thiết kế bế bơi trước lối vào chính của biệt thự vừa đem lại không khí thoáng mái, đẳng cấp của giới thượng lưu.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39