Không gian xanh đẳng cấp tại biệt thự Novahills Mũi Né, Phan Thiết

Với quy mô khá rộng của khu đất nằm ven biển, biệt thự Novahills Mũi Né được xây dựng theo phong cách hiện đại và phù hợp với đặc thù của vùng ven biển nắng và gió mặn.

Biệt thự Novahills được xây dựng hoàn toàn theo phong cách hiện đại với những vật tư hoàn thiện mới nhất trên thị trường xây dựng, xử lý kết cấu theo đặc tính, điều kiện khí hậu của vùng ven biển. Đó là kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại và điều kiện tự nhiên là không gian xanh tự nhiên để tạo sự hài hòa cho căn biệt thự.

Riêng đối với các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự ven biển hiện nay và cả trong tương lai sẽ mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ cho nhà đầu tư vì hai lý do.

Thứ nhất, đây là mảng bất động sản gắn với giới thu nhập cao, khả năng chi trả luôn sẵn sàng. Trong bối cảnh mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu hưởng thụ là tất yếu. Việc tìm về với biển để nghỉ ngơi, du lịch là một “thói quen” không bao giờ cũ.

Thứ hai, biển không phải nơi nào cũng đẹp. Chỉ có một vài địa phương được ông trời ban tặng cho món quà vô giá. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết là bốn trong số ít địa phương có được điều này. Không những thế, không phải nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ hàng nghìn tỷ đồng để làm nên dự án quy mô, tầm vóc 5 sao để có thể chiều lòng mọi khách hàng.

biệt thự novahills mũi né ở phan thiếtSở hữu nhiều tiện ích đặc biệt đáp ứng tiêu chí của một khu nghĩ dưỡng cao cấp, biệt thự Novahills Mũi Né là ngôi nhà mơ ước yên bình. Đáp ứng nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Với dịch vụ tiện nghi, cùng với không gian yên ả nên nơi đây luôn được du khách quốc tế lựa chọn.

Với diện tích dao động từ 200 đên 400m2, Novahills Mũi Né chính là niềm mơ ước của bất cứ ai khi nhìn thấy. Các kiến trúc sư đã có sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh bên ngoài và không gian mở bên trong căn biệt thự. Các chi tiết tiểu cảnh được chú trọng thông qua sự phối hợp đặc sắc giữa điểm nhấn của các mẫu thiết kế nội thất thời thượng và thanh lịch. Theo đó, không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên dễ chịu, cởi mở và gần gũi hơn.

Không dừng lại ở đó, từ độ cao 98, dân cư Novahills có thể ngắm toàn không gian biển Phan Thiết thơ mộng và xung quanh thành phố bên dưới. Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất vẫn là không gian yên tĩnh, không khí tự nhiên trong lành mà bạn khó có thể tìm thấy ở những trung tâm đô thị lớn.

=>> Chi tiết tại: https://phuchunggroup.vn/du-an/novahills-phan-thiet/

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39