Tôi bỏ 10 tỷ để mua biệt thự biển Novahills thay vì mua nhà ở thành phố

Mua biệt thự tại Phan Thiết do thương hiệu Novaland xây dựng, tôi không cần trực tiếp giám sát mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cho thuê.

Hiện tại, tôi là chủ chuỗi cửa hàng tạp hóa ở Phan Thiết có vợ và 1 đưa con gái rất xinh xắn và đáng yêu. Tôi dự định vài năm nữa sẽ cho con gái đi du học. Khi cả hai con ổn định sẽ dừng công việc kinh doanh và sang Úc định cư với con. Ngoài phân phối hàng tiêu dùng, vợ chồng tôi còn đầu tư mua căn hộ chung cư và nhà tại Phan Thiết để cho thuê để tăng thêm thu nhập, ổn định tài chính.

Sau nhiều năm kinh doanh buôn bán, tôi gom góp được một số tiền. Trừ đi các chi phí cho tương lai, chúng tôi có 10 tỷ đồng trong tay. Tôi và vợ quyết định dùng món tiền này để tiếp tục đầu tư bất động sản. Bởi nếu vợ chồng có dừng kinh doanh do lớn tuổi, tôi vẫn có thể sử dụng khoản lời từ nhà cửa để chăm lo cho cuộc sống gia đình và chi phí học tập cho con gái.

Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận thấy tình hình căn hộ và dự án nhà ở tại Phan Thiết mọc lên khá nhiều. Tầm 7-10 tỷ đồng, nếu đầu tư ngay tại Phan Thiết, tôi có thể mua căn nhà phố ở trung tâm và cho thuê với giá tầm 10 – 15 triệu/tháng. Nhưng đó vẫn chưa phải là con số tôi kỳ vọng thu về khi đầu tư mua và cho thuê căn hộ.

Với dự định định cư tại Úc của mình, tôi cũng lo ngại vấn đề tự mình phải quản lý tài sản nhà cửa, tự tìm nguồn khách thuê và bảo trì. Đây đều là các công đoạn cần giám sát trực tiếp và tốn nhiều công sức, thời gian.

biệt thự Novahills Mũi Né Phan Thiết

Trong khi đó, tôi nhận thấy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khá tiềm năng bởi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao. Số lượng du khách trong và ngoài nước tìm đến các Phan Thiết, Mũi Né là rất lớn. Chưa kể bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thường được các đơn vị chuyên nghiệp và có tên tuổi trên thế giới quản lý và vận hành, giúp tôi nhẹ gánh trong việc quản lý tài sản khi sinh sống tại nước ngoài.

Trong số các sản phẩm theo dõi, Novahills của Tập đoàn Novaland là dự án mang đến cho tôi nhiều an tâm về mặt cho thuê, tính thanh khoản và giá trị đầu tư.

Chủ đầu tư cho biết lợi tức thu về đạt 10% một năm. Khu biệt thự cũng được quản lý bởi chính tập đoàn này khiến cho người mua như tôi an tâm rất nhiều trong việc vận hành, đảm bảo nguồn khách thuê ổn định cũng như khai thác cho thuê từ mạng lưới khách hàng lớn trên toàn cầu. Do đó, tôi đã quyết định đầu tư vào dự án Novahills tại Phan Thiết. Theo tính toán, khi đưa vào hoạt động, trừ đi các chi phí quản lý, tôi có thể thu về lợi nhuận như chủ đầu tư cam kết trong thời gian cho thuê. Với tốc độ lượng du khách dự kiến đạt trên 3 triệu lượt trong 3 đến 5 năm tới,  tôi tin chắc rằng giá trị căn biệt thự của mình sẽ còn tăng theo thời gian.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39