Từ dự án Novahills Mũi Né nhìn lại xu hướng bất động sản ở Việt Nam hiện nay

Novahills Mũi Né không phải là đại diện tiêu biểu cho khuynh hướng bất động sản nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên và tương đối biệt lập với trung tâm đô thị ở Việt Nam. Tuy vậy, sự xuất hiện của nó giúp chúng ta khẳng định rõ hơn về xu hướng nghỉ dưỡng của khách du lịch trong thời điểm hiện tại.

Đưa các dự án về với thiên nhiên

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng phải đối diện với áp lực công việc ngày càng lớn cộng với sự ô nhiễm môi trường và tiếng ồn tại các thành phố càng khiến cho nhiều người muốn lánh xa khu đô thị để trở về gần gũi thiên nhiên. Mọi người đều muốn đến đó để sinh sống mà trước hết là để du lịch, sự khắc nghiệt của thiên nhiên đôi lúc càng làm cho các tín đồ du lịch càng trở nên thích thú. Nắm bắt được xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngày nay của du khách, nhiều đại gia bất động sản đã không tiếc tiền đầu tư vào phân khúc cao cấp này với hy vọng đem lại giá trị sống tuyệt vời cho những ai yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

Ngày nay, xu hướng bất động sản tại các trung tâm đô thị lớn không còn được chú trọng nhiều như những năm trước đây, vì quỹ đất của các thành phố ngày càng eo hẹp, giá cả lại đắt đỏ nên không phải ai cũng có thể mua được. Thay vào đó, có được một căn nhà gần gũi với tự nhiên là điều mong mỏi của đại đa số mọi người.

Trước đây, hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ tập trung vào phần “nghỉ” chứ không chú trọng vào phần “dưỡng”, chưa chú trọng vào yếu tố hưởng thụ, trải nghiệm khi mà môi trường thiên nhiên đang bị eo hẹp vì tác động quá lớn của đô thị hóa. Do đó, sẽ không khó hiểu khi rất nhiều khu resort khách chỉ đến một lần mà không quay lại nhưng những resort gắn liền với thiên nhiên, nơi đồi núi, biển, sông hòa quyện lại với nhau trở thành nơi sinh sống, trải nghiệm “chất” nhất cho tất cả mọi người.

biệt thự biển novahill mũi né phan thiết của novalandChú trọng việc trải nghiệm

Thông thường, mỗi khi chi tiền mua sắm cái gì đó bạn phải cân đo đong đếm đặc biệt là những sản phẩm có giá trị cao. Có những cái có thể mua bằng tiền nhưng có những cái lại không thể mua được. Đó chính là lý do vì sao các khu resort hiện nay ngoài phần nghỉ dưỡng, họ luôn cố gắng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, bỏi vì những trải nghiệm không đo được bằng tiền mà chính là cảm xúc mà họ có được.

Nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư Novaland đã cho xây dựng, thiết kế Novahills thành một khu nghỉ dưỡng với các gói dịch vụ nghỉ dưỡng tiện lợi, kết hợp với các hoạt vui chơi, giải trí, trải nghiệm văn hóa, hứa hẹn sẽ thu hút được các nhà đầu tư và du khách đến với siêu dự án này.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39