Từ dự án Novahills Mũi Né nhìn lại xu hướng phát triển bất động sản ở Phan Thiết hiện nay

Novahills là một dự án bất động sản với quy mô lớn trên địa bàn thành phố Phan Thiết do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Với hơn 600 căn biệt thự biển, đây là rõ ràng là một dự án nâng tầm bất động sản ở Phan Thiết lên một tầm cao mới.

Theo quy hoạch, định hướng phát triển không gian đô thị theo 6 hướng. Hướng tây phát triển theo Quốc lộ 1A tiếp giáp với khu đô thị Ngã Hai và khu công nghiệp Hàm Kiệm; hướng Đông Bắc phát triển ra trung tâm xã Hàm Thắng và thị trấn Phú Long; hướng bắc phát triển theo Quốc lộ 28; hướng Tây Bắc phát triển theo tỉnh lộ 718; hướng đông theo tỉnh lộ 706B, tỉnh lộ 716 và khu vực Hàm Tiến –  Mũi Né; hướng tây nam phát triển theo tỉnh lộ 719 hình thành khu đô thị du lịch Tiến Thành.

Đến năm 2025, Phan Thiết trở thành cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Tây nguyên và Nam Trung bộ; với quy mô dân số nội thành Phan Thiết đạt 350.000 người (tăng 86% so với năm 2007), diện tích tự nhiên đạt 27.626 héc ta (tăng 6.980 héc ta so với hiện nay).

Phan thiết được biết đến là thanh phố sở hữu bờ biển đẹp dài hơn 192 km bờ biển và và thời tiết khô hanh, ít mưa..

Những năm vừa rồi việc lưu thông và liên kết đến Phan Thiết chưa được thuận lợi nên đang hạn chế sự phát triển kinh tế – du lịch cũng như bất động sản khu vực chưa thực sư phát triển mạnh như các thành phố biển khác.

Hàng năm, lượng khách du lịch trong nước và ngoài nước đến với thành phố biển này lại không hề thua kém với các thành phố biển phát triển khác.

biệt thự ven biển novahills mũi né phan thiết

Hiện tại giá bất động sản tại các thành phố biển như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… đã tăng lên rất cao, phải bỏ ra hàng chục triệu đồng/m2 để sở hữu một lô đất ven biển. Còn đất mặt tiền view biển thì phải lên đến cả trăm triệu đồng/m2 không phải nhà đầu tư nào cũng có thể mua được. Giá quá cao thì sẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro, bỏ nhiều vốn mà lợi nhuận chưa hẵn đã cao.

Cũng là một thành phố biển nhưng bất động sản Phan thiết đang ở mức thấp, đây sẻ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư không cần bỏ vốn quá nhiều có thể sở hữu ngay đất mặt tiền biển.

Hiện tại Phan thiết đang được đầu tư tập trung phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng như tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết, khởi công Sân bay quân sự, dân sự, phát triển tuyến đường ven biển…

Trong thời gian tới, việc lưu thông và liên kết khu vực thúc đẩy sự phát triển kinh tế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, chắc chắn sẻ thu hút mạnh lượng khách du lịch đến với Phan Thiết…thì thị trường bất động sẽ có nhiều bước ngoặt lớn – Giá bất động sẻ ngày tăng cao. Chính vì thế mà tận dụng lúc giá đất chưa được đẩy lên quá cao, Novaland đã mạnh tay đầu dự án Novahills với rất nhiều tiện ích đẳng cấp thế giới, làm tiền đề cho sự phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong tương lai tại thành phố xinh đẹp này.

=>> Chi tiết tại: https://phuchunggroup.vn/du-an/novahills-phan-thiet/

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39